So sánh sản phẩm

Giới thiệu

 • GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU
   
  • Công ty TNHH Vĩnh Xuân – Vinxu Pharma là một trong những Công ty Đông Dược đầu ngành đã và đang được khách hàng cả nước tin dùng trong nhiều năm qua.
  • Ngày nay, các sản phẩm của Công ty TNHH Vĩnh Xuân – Vinxu Pharma đã trở thành những chọn lựa đầu tiên và an tâm nhất cho mọi người mọi nhà như: Trà túi lọc Chùm Ngây Bách Hoa, Cơ khớp KungFu, Tiền Đình Dưỡng Não, Trà Cúc Đông Trùng Thảo, Yến sào Đông Trùng Thảo, Yến Collagen Đông Trùng Thảo,..
  • Chất lượng của sản phẩm làm nên một thương hiệu Vĩnh Xuân bền vững. Chất lượng đó được đảm bảo rằng:
             + Quá trình nghiên cứu, nuôi trồng, sử dụng và thử nghiệm những nguồn nguyên liệu quý như Cây Chùm Ngây, Linh          Chi, Đinh Lăng, Nấm Đông Trùng Thảo....
             + Quá trình chọn lọc, bổ sung va nâng cấp những công thức gia truyền từ những Lương Y yêu nghề, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
             + Quá trình đầu tư công nghệ và kỹ nghệ để sản xuất những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, được bào chế 100% từ dược liệu thiên nhiên.
 • TẦM NHÌN

  TẦM NHÌN
  Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân – VINXU PHARMA là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp giữa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý. Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp. 
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Sự thấu hiểu đóng vai trò như kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tin rằng, việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng vững chắc cho sự thành công của công ty. Bên cạnh đó là sự sẻ chia, thấu hiểu giữa các thành viên trong công ty,
 • SỨ MỆNH

  SỨ MỆNH
  Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân – VINXU PHARMA mang thương hiệu Việt sẽ trao lại cho quý khách niềm tin, sức khoẻ và hạnh phúc. Với tinh thần cầu thị, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân – VINXU PHARMA rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách để chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân – VINXU PHARMA mang thương hiệu Việt sẽ trao lại cho quý khách niềm tin, sức khoẻ và hạnh phúc.
  • Với tinh thần cầu thị, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân – VINXU PHARMA rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách để chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Follow us on Facebook f
Hotline: 093 1804035 - 08 36201898