So sánh sản phẩm

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM KẸO MÃNG CẦU NA

Ngày đăng : 17:31:26 17-06-2021
CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM KẸO MÃNG CẦU NA
Vị Ngọt Miền Nắng Gió
Cái duyên đưa Kẹo mãng cầu Na đến với Thương hiệu Đông Dược Vĩnh Xuân!
Từ những ngày đầu tiên của năm 2010 với mong muốn nghiên cứu và phát triển nên nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao dựa trên sự kết hợp của công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân từ đây được ra đời với phương châm mang đến những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến cộng đồng. Trải qua hơn 10 năm để khẳng định vị trí trên thị trường dần dần Đông Dược Vĩnh Xuân đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu và an tâm nhất trong nhiều năm qua. Bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm như Trà túi lọc Chùm Ngây Bách Hoa, Tiền đình dưỡng não, Yến xào Đông Trùng Trùng Thảo,… Chúng tôi đang dần hoàn thiện nên những sản phẩm mới có giá trị dinh dưỡng cao và đến gần hơn với người tiêu dùng dựa trên nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên được trồng trên chính mảnh đất quê hương. Một trong số đó không thể không kể đến Mãng Cầu Bà Đen.
Mãng cầu Bà Đen hay còn gọi bằng một cái tên thân thương là Na đã trở thành một đặc sản không thể bỏ qua khi nhắc đến Tây Ninh - một vùng đất đầy nắng và gió nhưng bao lần đều níu chân người lữ khách không chỉ bởi vẻ đẹp bình dị, mộc mạc, mà còn bởi những hương vị, những đặc sản có thể gọi là được mẹ thiên nhiên ưu ái cho Tây Ninh.
Ngày nay, hầu hết những địa điểm bày bán mãng cầu đều đề dòng chữ “Mãng cầu Tây Ninh”, “Mãng cầu Bà Đen” – nổi tiếng không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà nét đặc trưng của mãng cầu này còn bởi độ dai, vị ngọt thanh, không bị bỡ như những địa phương khác. Một điều đặc biệt, góp phần tạo nên thương hiệu trái mãng cầu Bà Đen – Tây Ninh là khu vực canh tác, xung quanh chân núi Bà Đen, địa hình dốc thoải, không bị ứ nước và kỹ thuật canh tác mãng cầu từ bao đời nay của ông cha ta góp phần đưa trái mãng cầu trở thành loại trái cây đặc trưng không phải nơi nào cũng có được.
Nhận thấy nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương do áp dụng kỹ thuật canh tác xử lý hoa nên mãng cầu cho trái quanh năm, các xã vùng chân núi Bà Đen và vùng phụ cận hầu như đều canh tác mãng cầu, góp phần đưa Tây Ninh trở thành vùng chuyên canh mãng cầu lớn nhất cả nước. Chính vì lợi thế này của địa phương, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng một sản phẩm mới từ mãng cầu – Kẹo Mãng cầu Na.
Sở dĩ ra mắt thị trường sản phẩm “Kẹo mãng cầu Na” không chỉ do nguồn nguyên liệu, mà còn nhìn thấy nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin C, chất xơ, chất chống ôxy hoá và đặt biệt là siêu phẩm dành cho phụ nữ có thai, bên cạnh đó còn tối ưu được cách bảo quản mãng cầu thay vì sử dụng trái tươi và khó bảo quản lâu.
Để tạo ra những viên Kẹo mãng cầu Na thơm ngon đến với người tiêu dùng, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân chúng tôi luôn cẩn thận sàn lọc, chọn lựa những quả mãng cầu to, tròn, lớp da xanh non, các mắt na nở đều, căng, rãnh mắt màu trắng ngà, không bị thâm đen, có thể nói là những quả mãng cầu ngon nhất. Đảm bảo cho ra một sản phẩm sạch, ngon và giữ lại tối đa các giá trị dinh dưỡng vốn có của trái mãng cầu. Mãng cầu sau khi được chọn lọc, đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín qua các công đoạn sơ chế, tách hạt, tách thịt phối trộn hài hòa với muối, đường theo tỉ lệ phù hợp để đảm bảo độ ngọt thanh vừa phải cho kẹo và đặc biệt là giữ lại được vị ngọt tự nhiên của mãng cầu trong những viên kẹo của Vĩnh Xuân. Sau khi đã ngâm đủ thời gian, đến công đoạn sên mãng cầu, đây một khâu khá quan trọng, đảm bảo rằng sên luôn đều, lửa nhỏ, giám sát cẩn thận, tạo độ sệt cho kẹo. Kế đến là công đoạn sấy dẻo với mức nhiệt thấp cho ra những viên kẹo có độ dẻo vừa phải nhưng vẫn giữ được độ trong. Công đoạn cuối cùng là tạo hình, đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng những viên kẹo mãng cầu Na vừa thơm ngon, vừa đảm bảo giá trị dinh dưỡng.
Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi theo xu hướng phát triển và đổi mới, người tiêu dùng lại chỉ biết đến Mãng cầu theo cách dùng vốn có, thị hiếu thích dùng mãng cầu, nhưng lại ngại khó bảo quản lâu. Chính vì vậy, Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân  mang lại dòng sản phẩm Kẹo mãng cầu Na không chỉ góp phần thúc đẩy gia tăng tiêu thụ sản phẩm địa phương, tạo công ăn việc làm, còn đưa ra một giải pháp mới bảo quản mãng cầu đồng thời đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù áp dụng cơ chế tự động hóa, nhưng cam kết luôn đảm bảo được giá trị vốn có của trái mãng cầu, không chỉ góp phần làm nên thương hiệu Kẹo mãng cầu Na của Vĩnh Xuân nói riêng mà còn đảm bảo và phát triển thương hiệu mãng cầu Bà Đen – Tây Ninh nói chung.
Tags:
Tin cùng danh mục
Follow us on Facebook f
Hotline: 093 1804035 - 08 36201898